Nhà mới: http://kenglink.com | keep in touch

Giới thiệu về các công ty quảng cáo – truyền thông [1]

Posted by Keng on 18/03/2009

Trong thời gian qua, Keng có ý định tìm một công việc mới nên đã tìm hiểu thông tin về rất nhiều các công ty quảng cáo truyền thông. Nhưng sau đó Keng lại không nghỉ công ty hiện tại nữa nên share thông tin này với những ai đang cần. Thông tin ở đây lấy từ nhiều nguồn nên vừa cũ vừa mới, có khi có những bạn đã die, hoặc sát nhập nhưng do chưa check lại được nên tạm thời cứ bỏ lên. Ai biết chi tiết hơn về bạn nào thì cho Keng biết nha! Để edit đó mà!

 

1. Click the image to open in full size.

 

LEO BURNETT

Giới thiệu: Là một công ty toàn cầu với 96 chi nhánh tại 84 quốc gia và trên 8000 nhân viên, Leo Burnett mong muốn trở thành một công ty truyền thông tiếp thị tốt nhất trên thế giới. Với một đội ngũ chuyên gia về thị trường táo bạo, Leo Burnett ’s đã có mặt được một thời gian dài và trong thời gian này chúng tôi may mắn giúp phát triển những thương hiệu lớn nhất và thành công nhất ở Anh và ở nhiều nước khác nữa.

Leo Burnett’s đã phát triển được 5 trong số 10 biểu tượng quảng cáo nổi tiếng nhất thế kỉ 20. Leo Burnett’s được công nhận là đã đem lại giá trị kinh doanh cho khách hàng và luôn gắn bó với khách hàng trong suốt 12 năm. qua

Dịch vụ

Kế hoạch quảng cáo. Khuếch trương sự kiện. Nghiên cứu thị trường. Quà tặng, sản phẩm khuyến mãi. Tiếp thị trực tiếp. Quảng cáo. Tiếp thị buôn bán.

Các dự án đã thực hiện gần đây

Dự án Heinz: Thật sự, những loại đậu thường đã trở thành loại dinh dưỡng cao cấp. Nhân vật anh hùng của chiến lược này là một nhân vật mới hoàn toàn, một loại đậu cao cấp được nhân cách hóa bằng những tính cách của con người. Loại đậu cao cấp này đang thu hút tình cảm của khách hàng với loại đậu đã 100 tuổi.

Dự án Department for Transport: Đây là chiến lược bảo vệ trẻ em đi trên đường và chống lại việc uống rượu bia khi lái xe. Một trong những điều nguy hiểm của trẻ em khi tham gia giao thông đó là việc băng qua đường, bên cạnh đó là để chỉ ra những nguy hiểm đối với những người uống rượu bia khi tham gia giao thông.

Dự án Daz: Daz được xem như là một loại thời trang đã lỗi thời đang xuống cấp trầm trọng trên thị trường nhưng đã có một sự trở lại ngoạn mục bởi sự tươi mới của mình. Chiến dịch làm mới sản phẩm của Daz làm thay đổi cách nhìn nhận đối với Daz với câu kết khẩu hiệu: Daz. Loại xà bông bạn có thể tin được

Khách hàng

COI Communications / Department for Communities & Local Government / Department for Transport / Freixenet / Heinz / InBev / John West / Kellogg’s / Ladbrokes / McDonald’s / Monster.co.uk / Nintendo / Procter & Gamble / Samsung / Scottish Widows / Unifem / Western Union / Walt Disney

Công ty Leo Burnett

Loại hình công ty: Công ty nước ngoài

Nhóm ngành kinh doanh: Nghiên cứu thị trường, Ý tưởng quảng cáo, Tổ chức triển lãm, sự kiện, Tiếp thị truyền thông,…

Người phụ trách: Mr. Gwen Chew

Địa chỉ trụ sở: 27 Nguyễn Trung Trực, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: +84 8 825 6342

Fax: +84 8 825 6346

Email: dean_bramham@leoburnett.com

Website: http://www.leoburnett.com

 

 

2. Click the image to open in full size.

 

OGILVY

Năm thành lập: 01/09/1994

Nhân viên: 30 người

Khách hàng:

Air France, American International Assurance (AIA), Arthur Andersen, Glaxo Smith Kline, IBM, KFC, Kimberly – Clark Vietnam, Kodak Ltd., Lever Vietnam, Motorola, Nestle, Unilever International, Vedan Enterprise Corp., Ltd., Victoria hotels & Resorts, Wall’s Vietnam.

Công ty: Ogilvy & Mather

Người phụ trách: Alicia Yap

Địa chỉ: 115 Nguyễn Huệ, Q1, TPHCM

Điện thoại: (+84- 8) 8321848/ (+84- 8) 8321855

Fax: (+84- 8) 8321848

Website http://www.ogilvy.com

 

 

3. Click the image to open in full size.

 

LINTAS

Giới thiệu: Lintas là một công ty chuyên tư vấn cho khách hàng về E2E (chuyên làm từ những ý tưởng đến thực hiện một chiến lược). Lintas dẫn đầu vì có thể giải quyết các vấn đề nảy sinh đối với những chiến lược kinh doanh đã thực hiện rồi, để tăng khả năng sản xuất và lợi nhuận cho những công ty loại vừa.

Lintas đưa những cách giải quyết hoàn hảo, được làm theo yêu cầu của mỗi khách hàng, của mỗi chiến lược kinh doanh. Lintas được công nhận là công ty chuyên hỗ trợ cho những công ty nhỏ trong việc thành lập và tiến vào thị trường quốc tế tạo niềm tin cho khách hàng…

Lintas thấy rằng, khi sử dụng tốt nhất các chiến lược toàn cầu và việc giao hàng thì sẽ tăng giá trị cho khách hàng, mang lại cho họ những cơ hội để đầu tư và sắp xếp những quá trình kinh doanh để tạo ra sức bật cho các sản phẩm ở giai đoạn cuối.

Áp dụng hiệu quả một quá trình và những chương trình quản lý có trí tuệ là phương tiện tốt nhất để tạo nên tính kỉ luật của các công ty quốc tế và sự phát triển của ngành công nghiệp.

Những chương trình của Lintas được làm theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với môi trường của khách hàng, bảo đảm rằng :

Tiếp tục hướng vào việc giảm bớt chi phí và những cải thiện về chất lượng / Duy trì vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực của mình / Tạo ra sự nhận biết cho toàn bộ khách hàng / Các giá trị mang lại / Một đội ngũ nhân viên có kiến thức và kinh nghiệm để có thể tạo ra và phát triển những giải pháp hoàn hảo / Được trau dồi nhiều kiến thức, khả năng làm việc với những công nghệ mới hơn / Một đội ngũ giỏi năng động / Có nhiều kinh nghiệm về khách hàng / Là những người quản lý cấp cao tất cả các dự án / Sáng suốt trong tất cả mọi vấn đề

Các dịch vụ:

Kế hoạch quảng cáo / Nghiên cứu thị trường / Quà tặng, sản phẩm khuyến mãi / Thiết kế bao bì / Quảng cáo.

Khách hàng:

Castrol, Elida P/S, HSBC, DNC, International School of HCMC, Johnson & Johnson, Lever Vietnam, Saigon Water Park, United Pharma Inc, Vinamilk

Công ty đại diện: TNHH Lowe Lintas

Địa chỉ : Tầng 13, 35 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM

Điện thoại : (+84-8) 9141765

Mobile : (+84-8) 9141775

Website : http://www.lintas.com

Chính thức thì Lintas gần như die và chuyển thành LOWE với người điều hành mới Vikas đến từ Ấn

Mình không có contact của C.D, chỉ có 1 chị AM bên đó

Chị Minh: 0908.820.915

Email: TRAN.THANH_MINH@LOWEWORLDWIDE.COM

4. Click the image to open in full size.

 

ACNIELSEN

Giới thiệu: ACNielsen, một công ty VNU, là công ty cung cấp giải pháp Marketing hàng đầu thế giới với 21 000 nhân viên ở 100 quốc gia trên toàn cầu. ACNielsen cung cấp các dịch vụ toàn diện cho các sản phẩm cũng như dịch vụ của khách hàng.

Năm thành lập: 02/1993

Nhân viên: 145 người

Dịch vụ cung cấp:

Nghiên cứu và phân tích thị trường, Kế hoạch quảng cáo, Sản xuất phim quảng cáo.

Công ty Acnielsen Vietnam

Nhóm ngành kinh doanh: Ý tưởng quảng cáo,Làm phim quảng cáo

Địa chỉ trụ sở: 243 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TPHCM

Người phụ trách: Mr. Brian Quang Pham

Điện thoại: +84 8 476300

Fax: +84 8 423934

Email: acnielsen@hcm.vnn.vn

Website: www. acnielsen.com

 

 

5. Click the image to open in full size.

 

CHUO SENKO

Giới thiệu: Chuo Senko được thành lập vào năm 1954 bởi Takashi Osawa với văn phòng đầu tiên được đặt tại Tokyo và đi vào hoạt động với lòng tin: phát triển quảng cáo từ ý thức kỷ luật cao, làm việc chăm chỉ, phương pháp tiếp cận thành công với tất cả các khách hàng

Năm thành lập: 30/12/1999

Nhân viên: 23 người

Dịch vụ cung cấp:

Kế hoạch quảng cáo, Quà tặng, Sản phẩm khuyến mãi, Quảng cáo.

Khách hàng:

ARS Chemica, Ajinomoto Vietnam Co., Ltd., Epson, Hitachi Ltd., Honda Motor Co., Ltd, Honda Vietnam, Meiji Milk, Product Co., Ltd., Nissho Iwai Corporation, Rohto Pharmaceutical Co., Ltd., Sony Vietnam, Taisho Vietnam Ltd.

Công ty Chuo Senko Design Services

Nhóm ngành kinh doanh: Ý tưởng quảng cáo,Thiết bị, vật liệu Q.cáo

Người phụ trách: Shingo Murata

Địa chỉ trụ sở: Tầng 7, Phòng A, Toà nhà OSIC, 8 Nguyễn Huệ, Q1, TPHCM

Điện thoại: +84 8 824523

Fax: +84 8 8245230

Website: http://www.chuosenko.com

 

 

6. Click the image to open in full size.

 

DENTSU

Nhật Bản – thị trường quảng cáo lớn thứ hai thế giới, sau Mỹ, và trong nhiều năm nay Dentsu luôn chiếm được thị phần lớn nhất tại Nhật bản. Theo bảng thống kê năm 2005, Dentsu là công ty đứng đầu trong Top Core Agencies Worldwide. Với lượng khách hàng là hơn 6000 dẫn đầu các công ty trong và ngoài nước trong đó có rất nhiều khách hàng đã làm với họ trong một thời gian dài.

Lĩnh vực kinh doanh đặc trưng của tập đoàn Dentsu là truyền đạt thông tin quảng cáo. Dentsu định nghĩa cho chính bản thân mình là một phần trong việc tạo nên giá trị “A Partner in Creating Value”, cung cấp những giải pháp tốt nhất cho khách hàng và những công ty truyền thông. Tập đoàn Dentsu có chiến lược hướng đến 4 thị trường: thị trường trong nước, thị trường quảng cáo được liên kết, thị trường mới, thị trường quốc tế. Khi đi vào 4 thị trường này, Dentsu cung cấp một hệ thống các dịch vụ giúp cho việc sự dụng thông tin một cách thành thạo như một công cụ để tạo nên giá trị.

Năm thành lập: 03/07/1996

Nhân viên: 18 người

Dịch vụ:

Kế hoạch quảng cáo. Khuếch trương sự kiện. Nghiên cứu thị trường. Sản xuất phim quảng cáo. Tài trợ. Tiếp thị trực tiếp. Quảng cáo.

Khách hàng:

Honda Vietnam, International Minh Viet Co., Ltd., Kao Vietnam. Toyota Motor Corp. Vietnam.

Công ty Dentsu

Nhóm ngành kinh doanh: Nghiên cứu thị trường,Ý tưởng quảng cáo,Làm phim quảng cáo,T.chức triển lãm, sự kiện,Tiếp thị truyền thống

Người phụ trách: Mr. Tadashi Shinchara

Địa chỉ trụ sở: 14F, Sun Wah Tower, 115 Nguyen Hue Q.1, TP.HCM

Điện thoại: +84 8 821 9005

Fax: +84 8 821 9001

Website: http://www.dentsu.com

 

 

7. Click the image to open in full size.

 

MACCANN ERICKSON

(Nghe đồn: Hình như đã out khỏi thị trường VN năm 2007)

Năm thành lập: 20/10/1994

Nhân viên: 30 n
gười

Dịch vụ cung cấp:

Kế hoạch truyền thông, Quảng cáo

Khách hàng:

Boehringer Ingelheim, Boots Pharmaceutical, Cai Lan Oils & Fats Industries Co,.Ltd., Cathay Pacific Airways, Clipsal, Coca-Cola Company, Eastern Falcon Oil (EFO), Gillette Company, ICI Paint Vietnam, L’Oreal, Lever Vietnam, Motorola, Nestle, Saigon Metropolitan Tower Ltd., Wall’s Vietnam, Zeneca International Ltd.

Công ty: Mccann – Erickson

Nhóm ngành kinh doanh: Thiết bị, vật liệu Q.cáo

Người phụ trách: Cecile Gabutina

Địa chỉ trụ sở: 429 Võ Văn Tần, P5, Q3, TPHCM

Điện thoại: +84 8 8321848 – (+84- 8) 8321855

Fax: +84 8 8321848

Website: http://www.mccann.com

 

 

8. Click the image to open in full size.

 

SAATCHI & SAATCHI

Giới thiệu: Saatchi & Saatchi là một công ty chuyên nghiệp về Marketing. Hiện nay chúng tôi có 134 văn phòng ở 84 quốc gia với 7000 nhân viên.

Bộ máy nhân sự cấp cao của chúng tôi bao gồm:

Chủ tịch HĐQT Bob Seelert

CEO toàn cầu Kevin Robert

Worldwide Creative Director là Bob Isherwood.

Saatchi & Saatchi là công ty đứng thứ 60 trong top 100 công ty quảng cáo toàn cầu và đã làm việc với hơn một nửa trong tổng số 50 nhãn hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

Những thành tựu đạt được gần đây

Trong festival Cannes quảng cáo quốc tế:

Được xếp vào top đầu trong bảng xếp hạng trong 3 năm liền 2000-2003

Là đại lý của năm, Brazil 2001 và UK 2002

Mạng lưới số một về xuất bản theo bảng báo cáo của Gunn 2003

Đại lý của năm 2003 ở các nước Argentina, Brasil, Malaysia, Poland và Singapore

Người chiến thắng trong hệ thống P&G khi phát triển được ba sản phẩm Olay, Head&Shoulder và Crest

Dịch vụ:

Kế hoạch quảng cáo. Tiếp thị trực tiếp. Tư vấn tiếp thị. Thiết kế đồ họa. Quảng cáo.

Khách hàng:

ANZ Bank Vietnam, Carlton & United Brewery, Department of Planning & Investment, Hewlett Packard, Perfetti Vietnam, Piaggio Pte., Ltd., Procter & Gamble, Thakral Vietnam, Toyota Motor Corp Vietnam.

Công ty Saatchi & Saatchi

Nhóm ngành kinh doanh: Ý tưởng quảng cáo,Thiết bị, vật liệu Q.cáo,Tiếp thị truyền thống

Người phụ trách: Mr. Michael Rebelo

Địa chỉ trụ sở: 72 Võ thị Sáu, TP.HCM

Điện thoại: +84 8 8241207

Fax: +84 8 8241208

Email: rebelo_mike@saatchivn.com

Website: http://www.saatchi.com

 

 

9. Click the image to open in full size.

 

DAIKO

Giới thiệu: Daiko là công ty chuyên cung cấp dịch vụ marketing toàn cầu, xếp thứ 5 tại Nhật bản (vào năm 2000) và xếp thứ 19 trên toàn thế giới (theo Ad Age, 2001). Daiko là một trong những công ty ra đời sớm nhất tại Nhật bản với lịch sử 107 năm. Daiko vừa phát triển mối quan hệ dài hạn với khách hàng như là một thành viên chuyên giải quyết các vấn đề về marketing.

Chúng tôi được ví như câu thành ngữ sự chiến thắng những ý tưởng (ideas win). Chúng tôi cung cấp tất cả các giải pháp giúp khách hàng và những nhãn hàng của họ có thể tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để tạo nên sự thành công.

Ngoài ra hệ thống kết nối của chúng tôi không những bao phủ cả Nhật bản mà còn mở rộng ra toàn thế giới. Ở trong nước, Daiko có 31 chi nhánh và các công ty trực thuộc ở 19 thành phố có thể thoả mãn được mọi nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó vào năm 2001, chúng tôi đã liên doanh
với The interpublic group of companies – một nhóm những công ty về marketing số một thế giới – và một trong số các liên doanh đó là Lowe & Partner Worldwide, trên 82 quốc gia để đem lại một hệ thống phục vụ toàn cầu.

Với những thay đổi của xã hội, Daiko sẽ tiếp tục phát huy những sáng tạo để là người dẫn đầu và tạo ra nhiều giá trị mới cho thế kỷ 21.

Các dịch vụ:

Quảng cáo, Ý tưởng quảng cáo, Q.cáo truyền hình, Quảng cáo trực tuyến, Quảng cáo ngoài trời, Thiết kế ấn phẩm Q.cáo, Q.cáo trên báo, tạp chí, Làm phim quảng cáo, Thiết bị, vật liệu Q.cáo

Khách hàng: Yamaha Motor Vietnam

Công ty TNHH Daiko Việt Nam

Người phụ trách: Yoshiaki Manabe

Địa chỉ trụ sở: Phòng 203, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, TP.HCM

Điện thoại: 84-8) 8235919 – (84-8) 8235921

Fax: 84-8) 8235922

Website: http://www.daiko.co.jp

 

 

10. Click the image to open in full size.

 

MASSO GROUP

Giới thiệu: Masso Group do các chuyên gia tiếp thị chuyên nghiệp thành lập năm 2000 nhằm cung cấp các giải pháp xuất sắc và dịch vụ tiếp thị chuyên nghiệp cho thị trường Việt Nam. Masso là thương hiệu của chúng tôi, có ý nghĩa là giải pháp tíêp thị, viết tắt của hai từ Marketing Solution.

Chúng tôi có kiến thức và chuyên môn tiếp thị Quốc tế và điều này không ngừng được nâng cao nhờ văn hoá công ty, liên tục học hỏi với tinh thần phát triển liên tục. Hơn thế, ưu điểm của chúng tôi là rất am tường về môi trường kinh doanh tiếp thị và thực tế vận hành dự án của thị trường Việt Nam. Các lợi thế này giúp các công ty đang thâm nhập hoặc đang vận hành tại thị trường rất yên tâm khi xem Masso Group như cửa ngõ trong công tác tiếp thị tại Việt Nam.

Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi bao gồm:

(1) Truyền thông tiếp thị đồng bộ, IMC (Integrated Marketing Communication): Masso Communication có thể cung cấp cho các doanh nghiệp những chiến dịch truyền thông tiếp thị trọn gói đến cộng đồng người tiêu dùng mục tiêu. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp các chuyên môn tiếp thị chuyên biệt, bao gồm

Kích họat thương hiệu (Brand activation),

Tổ chức sự kiện (Events Management),

Quan hệ công chúng (Public Relations),

Tiếp thị tương tác (Interactive Marketing)

Các họat động Quảng cáo truyền thống (Advertising). Có thể cung cấp đồng lọat các dịch vụ trên là nhờ cấu trúc vừa nhất quán vừa linh động cửa Masso Group, được cấu thành từ các bộ phận chuyên môn sau:

Events Management

Public Relations

Activation & BTL

Interactive Marketing

Creative Advertising

(2) Quan Hệ Cộng Đồng: (Public Relations): Masso PR là bộ phận chuyên biệt cung cấp các giải pháp và dịch vụ về nâng cao hình ảnh công ty và các họat động Quan hệ cộng đồng.

(3) Tư vấn xây dựng thương hiệu (Brand Building): Masso Consulting gồm các chuyên gia tiếp thị chuyên nghiệp hàng đầu, chuyên cung cấp giải pháp tiếp thị cho các doanh nghiệp (SME). Dịch vụ chúng tôi cung cấp phổ biến nhất là Tư vấn quản trị thương hiệu (brand management consulting) và tư vấn định hướng Chiến lược tiếp thị (marketing strategy).

Masso Group tiếp cận khách hàng bằng triết lý “cùng thực hiện”. Khách hàng và chúng tôi “cùng” phát triển giải pháp tiếp thị tối ưu nhất và “cùng” thực hiện các hoạt động một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng từng hoạt động tiếp thị đơn lẻ hoặc cả một chiến dịch thông tin quảng cáo lớn theo cách thức tối đa hoá xây dựng thương hiệu trong phạm vị ngân sách cho phép.

Công ty Masco Group

Địa chỉ: 30 Đặng Tất, ,Phường Tan Dinh ,Quận 1

Điện thoại (+84-8) 35265247

Fax (+84-8) 35265254

Website http://www.massogroup.com

 

 

11. Click the image to open in full size.

 

Click the image to open in full size.

 GOLDEN COMMUNICATION GROUP

Golden Advertising (Quảng cáo Vàng) – Công ty chuyên về Quảng cáo ATL (Above the line); sáng tạo quảng cáo báo, TVC; hoạch định chiến lược thương hiệu và chiến lược tổng thể về một chiến dịch Quảng cáo toàn diện .

Golden CBD – Công ty chuyên về thiết kế mẫu mã, sản phẩm công nghiệp, thiết kế bao bì, thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu và thiết kế trang trí showroom.

Golden Event (Sự kiện Vàng) – Công ty chuyên về PR, tổ chức sự kiện

Golden Media (Truyền thông Vàng) – Công ty chuyên mua bán và lên chiến lược truyền thông

Golden Screen Production (Sóng Vàng) – Công ty chuyên tổ chức chương trình Game Show, tiếp thị các sản phẩm điện ảnh, truyền hình.

Golden Communication Group là một nhóm các công ty về quảng cáo truyền thông đầu tiên tại Việt Nam đem tới cho khách hàng giải pháp “ONE STOP SHOP” – với đầy đủ các dịch vụ về Quảng cáo, Sáng tạo , Xây dựng thương hiệu, Lập chiến lược quảng cáo tổng thể, PR Event, Truyền thông, Tài trợ, Tổ chức game show trên truyền hình v.v.. Đến với Golden Communication Group khách hàng chỉ cần làm việc với một nhóm công ty là có đủ giải pháp cho “360o brand experience” trải nghiệm về thương hiệu bao gồm các giải pháp toàn diện, các phương tiện chuyên nghiệp phục vụ cho việc xây dựng thương hiệu, quảng bá và duy trì hình ảnh sản phẩm dịch vụ của công ty mình.

Golden Communication Group cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong sứ mệnh của một nhà tư vấn và hoạch định truyền thông tiếp thị. Với phương châm “Ideas that works”, chúng tôi sát cánh cùng khách hàng để biến những ý tưởng thành hiện thực, biến những khái niệm khả thi thành những giá trị lợi nhuận cụ thể nhằm tạo dựng hình ảnh và tăng sức mạnh cạnh tranh cho thương hiệu của khách hàng.

Hiện tại, GCG được đánh giá là một tập đoàn về truyền thông hoàn toàn do người Việt làm chủ thành công tại Việt Nam với 2 văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh và 100 nhân viên.

GOLDEN COMMUNICATION GROUP

1 Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 8 9101250

Số Fax: +84 8 9101251

Email: info@goldenadgroup.com

Website: http://www.goldenadgroup.com

Công ty Quảng cáo Vàng

Email: advertising@goldenadgroup.com

Công ty Truyền thông Vàng

Email: media@goldenadgroup.com

Công ty Sự kiện Vàng

Email: event@goldenadgroup.com

Công ty Sóng Vàng

Email: screen@goldenadgroup.com

Công ty Golden-CBD

Email: info@golden-cbd.com

 

 

12.

GOLDSUN

GoldSun – thành lập năm 1994 là một công ty quảng cáo hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và marketing, định hướng phát triển đa dạng hóa về các loại hình dịch vụ.

Công ty quảng cáo GoldSun là thành viên của Hiệp hội Quảng cáo Quốc tế IAA, điều đó giúp chúng tôi cập nhật và lĩnh hội kịp thời những thông tin về ngành quảng cáo trên thế giới.

Là thành viên của Hội Doanh nghiệp Trẻ Việt Nam chúng tôi đã có những đóng góp trong việc xây dựng ngành quảng cáo non trẻ của Việt Nam.

Điều gì để nhận biết về GOLDSUN:

Công ty Quảng cáo đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hệ thống tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001.

Một trong số ít các công ty quảng cáo Việt Nam có sử dụng hệ thống phần mềm nghiên cứu thị trường TNS (Taylor Nelson Sofres).

Sự kết hợp hài hòa và tổng hợp sức mạnh của các dịch vụ quảng cáo và quan hệ công chúng (PR development)

Hệ thống công ty hoạt động hiệu quả trên cả hai thị trư ờng Miền Bắc (Hà Nội) và Miền Nam (TP. Hồ Chí Minh).

Lợi thế về quảng cáo trên các kênh truyền thông

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo và liên tục được đào tạo trong và ngoài nước.

Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã đư�
��c khẳng định bởi sự khác biệt.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Mặt Trời Vàng

Trụ sở : Tầng 9, Toà nhà Thành Đông, 132 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại : (84-4) 7 760 760 – Fax: (84-4) 7 760 761

E-mail : sales@goldsungroup.com.vn

Website : http://www.goldsungroup.com.vn

Số tài khoản : 0033800000 A tại VP Bank chi nhánh Hà Nội

Mã số thuế : 0100285260

 

 

13. Click the image to open in full size.

 

GREY

Năm 1917, Grey chỉ là tên một cửa hàng nhỏ khiêm tốn với một người quản lý duy nhất là Larry Valenstein. Ông đã phải vay của mẹ mình 100 USD để bắt đầu một công ty “direct mail”, mà ông đặt tên là Grey Studios.

Vào khoảng năm 1925, ông thuê một người phụ tá đầy tham vọng tên là Arthur Fatt và đã kiếm được đủ số khách hàng để có thể đổi tên công ty thành Công ty quảng cáo Grey. Khi đó, họ không có nhiều tiền, không có các mối quan hệ, không được sở hữu một nền giáo dục tiên tiến, và không có chút kinh nghiệm gì trong công việc quảng cáo. Tất cả những gì họ có là họ tin tưởng vào sự thông minh thiên phú và sự láu lỉnh “đường phố” để tập trung các ý tưởng nhằm tạo nên lợi nhuận

Năm 1959, Grey đã mở văn phòng quốc tế đầu tiên của mình tại Montreal, Canada. Ba năm sau đó, Grey đã có được một vị trí quan trọng tại thị trường môi giới London, đó chính là sự mở rộng sang nước ngoài thành công đầu tiên của công ty. Vào khoảng giữa thập niên 60, công ty đã tiếp tục có mặt tại các như Úc, Áo, Bỉ , Pháp, Đức, Ý, Nhật và Venezuela.

Ngày nay, Grey đã có các văn phòng đại diện tại gần 100 nước trên thế giới. Những khách hàng lớn nhất như Procter & Gamble, SmithKline Beecham, BAT, Mars, Inc., 3M và Oracle vẫn đang tiếp tục mở rộng sự cộng tác của họ với công ty ở khắp nơi trên thế giới.

Cũng như việc mở rộng phạm vi địa lý, công ty cũng bắt đầu mở rộng thương hiệu của mình ở lĩnh vực truyền thông chuyên dụng. Cuộc chạy đua đó bắt đầu vào năm 1963 với sự thành lập công ty Quan hệ công cộng Grey và nó bắt đầu tăng tốc vào đầu những năm 70; dưới cái tên mới là President and CEO Ed Meyer.

Công ty đã thêm vào hệ thống Grey các lĩnh vực như: quảng cáo chăm sóc sức khỏe, sản xuất âm nhạc, lĩnh vực giải trí, truyền thông và đã tham gia vào thị trường những năm 80 bởi phương pháp tiếp thị trực tiếp và qua công ty tiếp thị Hispanic.

Grey – với sự khởi đầu khiêm tốn, đã trở thành một trong những thương hiệu tiếp thị truyền thông nổi tiếng nhất thế giới. Vào ngày 7-3-2005, Grey đã trở thành một phần của công ty Cổ phần hữu hạn WPP Group. WPP, với trụ sở đặt tại London, là một trong những tổ chức dịch vụ truyền thông hàng đầu trên thế giới.

Với khả năng tồn tại lâu dài và tinh thần bền bỉ của mình, Công ty Grey sẽ tiếp tục con đường chinh phục những đòi hỏi và nhu cầu của một kỷ nguyên mới.

Khách hàng:

BellSouth, Cendant Corporation, ConAgra Inc, Darden Restaurants/ Olive Garden, Diageo, Forest Laboratories, GlaxoSmithKline, Hasbro, International Dairy Queen, Janssen Pharmaceutica, J. P. Morgan Chase, Lilly, Merck, Nokia, Novartis, Pharmacia, Procter & Gamble, Volkswagen – Audi Gruppe, Warner Bros, Wyeth.

Công ty Grey

Địa chỉ 903 Harbour View Tower, 35 Nguyen Hue, TP.HCM

Điện thoại 8 821 5096

Fax 8 821 5097

Website http://www.grey.com

 

 

14. Click the image to open in full size.

 

MINDSHARE

Cái tên MindShare miêu tả đầy đủ công việc phương pháp làm việc của chúng tôi. Nó yêu cầu phải có sự cân bằng giữa hai vấn đề sáng tạo và tính toán. Vì vậy, chúng tôi kết hợp được những vấn đề côt lõi bằng những phương pháp thông minh nhất giống như là ảo thuật với logic, hoặc âm và dương, đó là một sự kết hợp hoàn hảo.

Thành lập vào năm 1997, MindShare là công ty đầu tiên chuyên về các dịch vụ truyền thông với một tập thể gồm 5300 nhân viên ở 66 quốc gia trên toàn thế giới. Cái tên MindShare miêu tả đầy đủ công việc phương pháp làm việc của chúng tôi. Nó yêu cầu phải có sự cân bằng giữa hai vấn đề sáng tạo và tính toán. Vì vậy, chúng tôi kết hợp được những vấn đề côt lõi bằng nhữn
g phương pháp thông minh nhất giống như là ảo thuật với logic, hoặc âm và dương, đó là một sự kết hợp hoàn hảo.

Chúng tôi có một thành tích nổi bật trong sự cách tân công nghiệp – trong đàm phán, phân tích, nghiên cứu khách hàng và trong sự thống nhất các tính toán toàn cầu. Chúng tôi cũng tự hào vì được bình chọn là địa chỉ truyền thông toàn cầu trong hai năm liên tiếp (2003 và 2004)

Mindshare là một bộ phận của GroupM, và là công ty mẹ của WPP.

Dịch vụ cung cấp:

Giúp khách hàng đầu tư vào các lĩnh vực truyền thông với sự chính xác và minh bạch.

Tư vấn chiến lược truyền thông

Đầu tư và đàm phán về truyền thông

Thực hiện chiến lược truyền thông

Khách hàng:

Các dự án gần đây:

CISCO / Lufthansa / NIKE / Volvo

Thông tin liên lạc:

Công ty MindShare

Người phụ trách: Mr. Nicole Vooijs

Địa chỉ: Tầng 6, Saigon Center, 65 Lê Lợi , Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (+84.8) 821 2233

Fax: (+84.8) 821 2165

Emailnicole.vooijs@mindshareworld.com

Websitewww.mindshare.com

 

 

15. Click the image to open in full size.

 

TẠP CHÍ MARKETING VIỆT NAM

Tạp chí chuyên môn đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam phục vụ bạn đọc trong giới kinh doanh, giới Marketing, doanh nghiệp với nhiều thông tin thương trường hữu ích. Tạp chí duy nhất cung cấp những kiến thức mới về marketing; những ứng dụng và kinh nghiệm ứng dụng marketing trên thị trường giúp cho hoạt động marketing của doanh nghiệp bài bản và hiệu quả hơn

SỐ LƯỢNG: 30.000 bản/kỳ

THỜI GIAN: Ngày 5 hàng tháng

PHẠM VI PHÁT HÀNH: Toàn quốc

GIÁ BÁN LẺ: 17.800 đ/tờ

GIỚI THIỆU VỀ TẠP CHÍ MARKETING VIỆT NAM

Tạp chí chuyên môn đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam phục vụ bạn đọc trong giới kinh doanh, giới Marketing, doanh nghiệp với nhiều thông tin thương trường hữu ích

Tạp chí duy nhất cung cấp những kiến thức mới về marketing; những ứng dụng và kinh nghiệm ứng dụng marketing trên thị trường giúp cho hoạt động marketing của doanh nghiệp bài bản và hiệu quả hơn

Tạp chí là nơi trao đổi, cập nhật những thông tin về kinh doanh, marketing của tất cả các marketer Việt Nam; thông qua đó chia sẻ thêm những phân tích bài học kinh doanh đắt giá trong và ngòai nước

Tạp chí là cầu nối giữa doanh nghiệp và bạn đọc thông qua các hoạt động hội thảo chuyên ngành, diễn đàn doanh nghiệp; hợp tác quốc tế và các giải thưởng cao quý dành cho cá nhân và doanh nghiệp

Tạp chí Marketing Việt Nam đã, đang và sẽ luôn là một cẩm nang kinh doanh thiết thực, đồng hành cùng những người Việt yêu kinh doanh trong suốt cuộc đời sống và làm việc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty: TẠP CHÍ MARKETING VIỆT NAM

Người phụ trách : Ms. Bùi Thu Hà

Địa chỉ : 42 Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại : 08.8479388

Fax : 08.8422885

Email: phongphathanh@tapchimarketing.com

Website: http://www.tapchimarketing.com

About these ads

13 phản hồi to “Giới thiệu về các công ty quảng cáo – truyền thông [1]”

 1. Kỳ Hồ said

  Công ty truyền thông Phượng Hoàng
  Đơn vị thực hiện quảng cáo, phim quảng cáo, khảo sát thị trường với hiệu quả cao và chi phí hợp lý
  Tel: (08) 66 822 247 | Hotline: 0909 363 247
  Add: 78 Street No. 1, Binh An Ward, District 2, Ho Chi Minh City
  Email: info@phuonghoang.info
  Website: http://phuonghoang.info

 2. I seldom drop remarks, but i did a few searching and wound
  up here Giới thiệu về các công ty quảng cáo – truyền thông [1]
  Nhà mới: http://kenglink.com | keep in touch. And
  I actually do have some questions for you if you do not mind.
  Could it be just me or does it look like some of these responses appear as
  if they are written by brain dead people? :-P And, if you are writing on other sites, I would
  like to follow everything fresh you have to post.
  Could you make a list of the complete urls of your communal sites like
  your twitter feed, Facebook page or linkedin profile?

 3. Hei said

  There’s certainly a great deal to know about this issue. I love all the points you have made.

 4. Link exchange is nothing else but it is simply placing the
  other person’s website link on your page at suitable place and other person will also do similar in support of you.

 5. Hodzota said

  So good, thank so much

 6. anzevent said

  ANZ EVENT

  HCM Office: R 606 – Block B – IndoChina Park Tower

  04 Nguyen Dinh Chieu Str., Dist 1 HCMC

  Tel: +(84-8) 37172441 – Fax +(84-8) 37172441

  Email: anz.event@gmail.com

  Website: http://www.anzevent.com

 7. ừh thanks bạn nhiều nha…những tài liệu thât qusy giá…

 8. Bổ sung thông tin cho chị keng, mới chôm ở 1 blog trường kinh tế. Thông tin này nghe nói do thầy Nghĩa marcom cung cấp

  1)Arc Marketing Service
  Add: 7/F Saigon Tower – 29 Lê Duẩn , Q1
  Phone: 848.8256342
  Email: david_lester@leoburnett.com.vn

  2)Asatsu_ DK Vietnam inc
  Add: #1810 Sun Wah Tower, 115 Nguyễn Huệ Q1
  P: 848. 8219211
  E: thuy@asatsu_dkvn.com

  3) Bates 141 VN Ltd
  A: 10/F Harbour View tower 35 Nguyen Hue, Q1
  P: 848. 821 8632
  E: tue.nguyen@batesasia.com

  4) Chuo Senko VN
  A: 4/F Bitexco Bldg, 19-25 Nguyen Hue Q1
  848. 8245231
  quyen@chuosenkovn.com
  5) Daiko VN Co. Ltd
  Suite 203, Saigon Tower 29 Le Duẩn – Q1
  848. 8235921
  daiko@fmail.vnn.vn
  6) Dentsu Alpha Co ltd
  13/F 65 Lê Lợi Q1
  848.8216384
  kaneto@dentsualpha.com.vn
  7) Edge Marketing VN
  31 Nguyen Đình Chiểu Q1
  848.9111190
  debajitbanerjee@edge.asia.com
  8)FCB Representative office
  164 Nam Ky Khoi Nghia Q3
  848. 9302532
  clientservice@prakitfcbvietnam.com
  9) Golden Advertising
  1 Lý Tự Trọng Q1
  8449101250
  10) JWT Vietnam
  Suite 1601 the Metropolitan 235 Đồng Khởi
  848. 8229580
  Chris.von.selle@jwt.com
  11)Lowe Limited
  Unit 1301, 13/F Harbour View Tower 35 Nguyễn Huệ Q1
  848.9141765
  Sabyasachi.mishra@loweworldwide.com
  12) Ogilvy Action
  17/F Harbour View Tower 35 Nguyễn Huệ Q1
  848.9140624
  Mahesh.neelakantan@ogilvy.com

 9. CuongTran said

  Thông tin out of date cả rồi!

 10. very useful entry. mr Z will love this.

  P.S. nộp CV cho mấy cty này thì cách tốt nhất là nộp thẳng cho vị director quản lý bộ phận mình muốn ứng tuyển í.
  VD:
  O&M client service (account): sean.chen@ogilvy.com hoặc van.do@ogilvy.com (cái email hcm.vnn gì đó của O&M hình như lỗi thời rồi). Còn ông Creative dir của O&M là Phạm Quang Chính thì chưa có email, hì hì.

  TBWA creative dir: birger.linke@tbwa.com.vn

  Để STC về tổng hợp lại rồi sẽ post thêm sau. Mấy nay giấu hàng hơi kỹ ^^

 11. Din Din said

  ah, cám ơn bạn nhé, mình cũng đang cần tài kiệu về các công ty này để xin vào làm việc, hôm nay đọc được trên blog bạn thì rất vui, thanks again. :D

 12. very useful entry. mr Z will love this

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

 
Theo dõi

Get every new post delivered to your Inbox.

%d bloggers like this: